M
manhcuong92nd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy ơi giúp em bài này với ạ:
Bài 1:có một dung dịch chứa 16,8 gam NaoH tác dụng với dung dịch có hoà tan 8 gam Fe2(so4)3.Sau đó lại thêm vào 13,68 gam Al2(so4)3.Từ các phản ứng ta thu được dung dịch A có thể tích 500 ml và kết tủa.Nồng độ mol các chất trong dung dich A là?
A.[Na2so4]=0,12M, [NaAlo2]=0,12
B.[NaoH]=0,12M,[NaAlo2]= 0,36M
C.[NaoH]=0,6M,[NaAlo2]=0,12M
D.[Na2so4]=0,36M,[NaAlo2]=0,12
Bài 1:có một dung dịch chứa 16,8 gam NaoH tác dụng với dung dịch có hoà tan 8 gam Fe2(so4)3.Sau đó lại thêm vào 13,68 gam Al2(so4)3.Từ các phản ứng ta thu được dung dịch A có thể tích 500 ml và kết tủa.Nồng độ mol các chất trong dung dich A là?
A.[Na2so4]=0,12M, [NaAlo2]=0,12
B.[NaoH]=0,12M,[NaAlo2]= 0,36M
C.[NaoH]=0,6M,[NaAlo2]=0,12M
D.[Na2so4]=0,36M,[NaAlo2]=0,12