Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bình cách nhiệt chứa 250g băng đá ở 0°C được thêm 600g nước ở 15°C.
a. Nhiệt độ cuối của hệ là bao nhiêu
b. Lượng băng đá còn lại bao nhiêu khi hệ cân bằng.
Biết L = 3,33.10^5(J/kg) và C = 41865 (J/kg)
M.n giúp mình bài này với. Cảm ơn rất nhiều.
a. Nhiệt độ cuối của hệ là bao nhiêu
b. Lượng băng đá còn lại bao nhiêu khi hệ cân bằng.
Biết L = 3,33.10^5(J/kg) và C = 41865 (J/kg)
M.n giúp mình bài này với. Cảm ơn rất nhiều.
Last edited: