Cấu hình e theo thứ tự
11: [tex]1s^22s^22p^63s^1[/tex] rút gọn [tex]\left [ Ne \right ]3s^1[/tex]
Khối nguyên tố s
17: [tex]1s^22s^22p^63s^23p^5[/tex] rút gọn [tex]\left [ Ne \right ]3s^23p^5[/tex]
Khối nguyên tố p
8: [tex]1s^22s^22p^4[/tex] rút gọn [tex]\left [ He \right ]2s^22p^4[/tex]
Khối nguyên tố p
15: [tex]1s^22s^22p^63s^23p^3[/tex] rút gọn [tex]\left [ Ne \right ]3s^23p^3[/tex]
Khối nguyên tố p
6: [tex]1s^22s^22p^2[/tex] rút gọn [tex]\left [ He \right ]2s^22p^2[/tex]
Khối nguyên tố p
13: [tex]1s^22s^22p^63s^23p^1[/tex] rút gọn [tex]\left [ Ne \right ]3s^23p^1[/tex]
Khối nguyên tố p
19: [tex]1s^22s^22p^63s^23d^64s^1[/tex] rút gọn [tex]\left [ Ar \right ]4s^1[/tex]
Khối nguyên tố s
9: [tex]1s^22s^22p^5[/tex] rút gọn [tex]\left [ He \right ]2s^22p^5[/tex]
Khối nguyên tố p
12: [tex]1s^22s^22p^63s^2[/tex] rút gọn [tex]\left [ Ne \right ]3s^2[/tex]
Khối nguyên tố s
20:[tex]1s^22s^22p^63s^23d^64s^2[/tex] rút gọn [tex]\left [ Ar \right ]4s^2[/tex]
Khối nguyên tố s
7:[tex]1s^22s^22p^3[/tex] rút gọn [tex]\left [ He \right ]2s^22p^2[/tex]
Khối nguyên tố p
16:[tex]1s^22s^22p^63s^23p^4[/tex] rút gọn [tex]\left [ Ne \right ]3s^23p^4[/tex]
Khối nguyên tố p
14:[tex]1s^22s^22p^63s^23p^2[/tex] rút gọn [tex]\left [ Ne \right ]3s^23p^2[/tex]
Khối nguyên tố p