K
khuongtuyen94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hộ mình bài này .mình làm mãi k ra
Câu 1: Một mạch dao động điện từ có L=8mH C=10^-6 F có dd điện từ tự do.tính cường độ cưc đại của dòng điẹn trong mạch .biét rằng tại 1 thời gian t thì hiệu điện thế giữa 2 bản tụ điện la 0,1v và cddd qua mạch là 10^-3 A.tính điện tích của tụ điện ở thời điểm mà dd qua mạch là i=0,5.10^-2 A.
A.0,0015A;1,26.10^-6
B.0,05A; 1,66.10^-6
C.0,05A;1,86.10^-6
D.0,0015A; 1,76.10^-6
:khi (183)::M045:
Câu 1: Một mạch dao động điện từ có L=8mH C=10^-6 F có dd điện từ tự do.tính cường độ cưc đại của dòng điẹn trong mạch .biét rằng tại 1 thời gian t thì hiệu điện thế giữa 2 bản tụ điện la 0,1v và cddd qua mạch là 10^-3 A.tính điện tích của tụ điện ở thời điểm mà dd qua mạch là i=0,5.10^-2 A.
A.0,0015A;1,26.10^-6
B.0,05A; 1,66.10^-6
C.0,05A;1,86.10^-6
D.0,0015A; 1,76.10^-6
:khi (183)::M045: