Vật lí Bài tập về công

Hoa Tử Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng tư 2017
66
31
56
Khánh Hòa

Tùy Phong Khởi Vũ

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
8 Tháng năm 2017
1,000
2,492
349
27
Bạn trên giải đúng rồi, mình xin góp vui 1 cách khác.

Với gia tốc 2m/2, sau 5s thang máy lên được độ cao là:

H = 1/2.g.t^2 = 25m.

Vận tốc thang máy khi đó là: v = a.t = 10m/s

Công mà động cơ thang máy thực hiện dùng để tăng thế năng và động năng của thang máy.

W = m.g.h + mv^2/2
 
  • Like
Reactions: Hoa Tử Anh
Top Bottom