L
laco
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho 300g Ba(OH)2 1,254%vào 500ml dd H3PO4 0,04M và H2SO4 0,02M.Tính khối lượng mỗi muối tạo thành.
2/**Cho 0,3l dd HCl vào 0,2l dd NaOH thu được 0,5l dd C(có pH<7).Lấy 200ml dd C phản ứng với 140ml dd KOH 0,1M tạo thành dd có pH=7.
**0,2l dd HCl phản ứng với 0,3l dd NaOH tạo ra 0,5l dd D(có pH>7).Lấy 200ml dd D phản ứng với 40ml dd H2SO4 0,2M thì thu được dd có pH=7.
Tính nồng độ mol mỗi dd.
3/20ml dd H2SO4 phản ứng đủ với 60ml dd NaOH.Cũng 20ml dd H2SO4 ở trên phản ứng với 5,91g BaCO3.Lượng Axit dư phản ứng tiếp cho vừa đủ với 10ml dd NaOH trên.Tính nồng độ mol 2 dd bazơ,axit.?
2/**Cho 0,3l dd HCl vào 0,2l dd NaOH thu được 0,5l dd C(có pH<7).Lấy 200ml dd C phản ứng với 140ml dd KOH 0,1M tạo thành dd có pH=7.
**0,2l dd HCl phản ứng với 0,3l dd NaOH tạo ra 0,5l dd D(có pH>7).Lấy 200ml dd D phản ứng với 40ml dd H2SO4 0,2M thì thu được dd có pH=7.
Tính nồng độ mol mỗi dd.
3/20ml dd H2SO4 phản ứng đủ với 60ml dd NaOH.Cũng 20ml dd H2SO4 ở trên phản ứng với 5,91g BaCO3.Lượng Axit dư phản ứng tiếp cho vừa đủ với 10ml dd NaOH trên.Tính nồng độ mol 2 dd bazơ,axit.?