U
unasua
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Những bài này em chưa chắc lắm mong thầy và các bạn giúp
Câu 1. Một bàn là 200V - 1000W được mắc vào điện áp xoay chiều u=[TEX]100\sqrt{2} cos ( 100\pi\ t) V[/TEX]. Bàn là có độ tự cảm nhỏ không đáng kể. Dòng điện chạy qua bàn là có biểu thức
A.i = [TEX]2,5\sqrt{2}cos(100\pi\ t) A[/TEX]
Câu 2. Dòng điện chạy qua một đoạn mạch có biểu thức i =[TEX]I_0 cos(100\pi\ t)A.[/TEX]. Trong khoảng thời gian từ 0 đến 0,018 (s) cường độ dòng điện có giá trị tức thời có giá trị bằng 0,5[TEX]I_0[/TEX] vào những thời điểm nào?
C. [TEX]\frac{1}{300};\frac{5}{300}[/TEX]
Tính thời gian đèn sáng, tắt.
Câu3. Một chiếc đèn nêon đặt dưới một điện áp xoay chiều 119V-50Hz. Nó chỉ sáng lên khi điện áp tức thời giữa hai đầu bóng đèn lớn hơn 84V. Thời gian bóng đèn sáng trong một chu kì là
B[TEX]\large\Delta t=0,01(s)[/TEX]
Câu 4. Một đèn neon đặt dưới điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 220V và tần số 50Hz. Biết đèn sáng khi điện áp giữa hai cực không nhỏ hơn 155V. Tỉ số giữa thời gian đèn sáng và thời gian đèn tắt trong một chu kì là
C. 2 lần
Em xin cảm ơn!
Câu 1. Một bàn là 200V - 1000W được mắc vào điện áp xoay chiều u=[TEX]100\sqrt{2} cos ( 100\pi\ t) V[/TEX]. Bàn là có độ tự cảm nhỏ không đáng kể. Dòng điện chạy qua bàn là có biểu thức
A.i = [TEX]2,5\sqrt{2}cos(100\pi\ t) A[/TEX]
Câu 2. Dòng điện chạy qua một đoạn mạch có biểu thức i =[TEX]I_0 cos(100\pi\ t)A.[/TEX]. Trong khoảng thời gian từ 0 đến 0,018 (s) cường độ dòng điện có giá trị tức thời có giá trị bằng 0,5[TEX]I_0[/TEX] vào những thời điểm nào?
C. [TEX]\frac{1}{300};\frac{5}{300}[/TEX]
Tính thời gian đèn sáng, tắt.
Câu3. Một chiếc đèn nêon đặt dưới một điện áp xoay chiều 119V-50Hz. Nó chỉ sáng lên khi điện áp tức thời giữa hai đầu bóng đèn lớn hơn 84V. Thời gian bóng đèn sáng trong một chu kì là
B[TEX]\large\Delta t=0,01(s)[/TEX]
Câu 4. Một đèn neon đặt dưới điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 220V và tần số 50Hz. Biết đèn sáng khi điện áp giữa hai cực không nhỏ hơn 155V. Tỉ số giữa thời gian đèn sáng và thời gian đèn tắt trong một chu kì là
C. 2 lần
Em xin cảm ơn!