S
snowangel1103
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho tam giác ABC coa AB<AC,3 góc nhọn nội tiếp (O). kẻ AD,BE,CF là 3 đường cao cắt nhau tại H.
a)cm: tam giác ABC đồng dạng tam giác AEF
2) cho điểm A nằm ngoài (O). kẻ AB,AC là 2 tiếp tuyến, AMN là cát tuyến (O)
a) cm: AB^2=AC^2=AM.AN
b) gọi là I là trung điểm MN. Cm: A,B,C,O,I cùng thuộc 1 đường tròn
a)cm: tam giác ABC đồng dạng tam giác AEF
2) cho điểm A nằm ngoài (O). kẻ AB,AC là 2 tiếp tuyến, AMN là cát tuyến (O)
a) cm: AB^2=AC^2=AM.AN
b) gọi là I là trung điểm MN. Cm: A,B,C,O,I cùng thuộc 1 đường tròn