bài tập tổng hợp nâng cao

A

anhbadao123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

*) (bài tập phụ) cho tam giác ABC vuông tại A , đường phân giác trong của góc A ắt BC tại D , đường cao AH chia tam giác ABC thành hai tam giác có diện tích bằng 19,44cm , và 34,56cm. tính độ dài cạnh BC và AD .
4)cho tam giác ABC có A^ = B^ + 2C^ và độ dài ba cạnh là ba số tự nhiên liên tiếp. Trên cạnh BC lấy D sao cho CD=CA. Chứng minh AB^2=BC.BD và tính độ dài 3 cạnh của tam giác.
5)chứng minh rằng trong một hình bình hành , tổng các bình phương đồ dài của các cạnh bằng tổng các bình phương độ dài hai đường chéo.
HẾT!!
help tớ vs , :D:D:-SS@-)
giúp mình 3 bt nâng cao này nhé :)
 
Top Bottom