bài tập tổng hợp khó

K

khoavip1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hoà tan hết35,84g Fevà Fe2O3 bằng dd HNO3 1M tối thiểu thu dược dd A trong đó số molFe(NO3)2=4,2 Fe(NO3)3 và Vlit NO .số mol HNO3 tac dung


bài 2

cho một lường Fe tan hết vào dd chứa 0,1molHNO3 và 0,15mol AgNO3 sau phản ứng thu dược dd X chỉ chứa Fe(NO3)3 ,khí NO và chất rắn Y .cho x gam bột Cu vào dd X thu dược dd Z trong đó có khối lượng Fe(NO3)3 là 7,896 .x có giá trị =?
 
H

hetientieu_nguoiyeucungban

hoà tan hết35,84g Fevà Fe2O3 bằng dd HNO3 1M tối thiểu thu dược dd A trong đó số molFe(NO3)2=4,2 Fe(NO3)3 và Vlit NO .số mol HNO3 tac dung


bài 2

cho một lường Fe tan hết vào dd chứa 0,1molHNO3 và 0,15mol AgNO3 sau phản ứng thu dược dd X chỉ chứa Fe(NO3)3 ,khí NO và chất rắn Y .cho x gam bột Cu vào dd X thu dược dd Z trong đó có khối lượng Fe(NO3)3 là 7,896 .x có giá trị =?
Quyền hạn của bạn
các bài này được giải ở đây rồi bạn :
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1726008
 
Top Bottom