Một cation R^{3+} có tổng số hạt là 37. Tỉ số hạt e với hạt n là 5/7. Tìm số e,p,n trong cation.
Shinichi2004 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2019 43 9 16 19 Hà Nam THPT Ba Vì 20 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một cation [tex]R^{3+}[/tex] có tổng số hạt là 37. Tỉ số hạt e với hạt n là 5/7. Tìm số e,p,n trong cation.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một cation [tex]R^{3+}[/tex] có tổng số hạt là 37. Tỉ số hạt e với hạt n là 5/7. Tìm số e,p,n trong cation.
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 20 Tháng chín 2019 #2 Shinichi2004 said: Một cation [tex]R^{3+}[/tex] có tổng số hạt là 37. Tỉ số hạt e với hạt n là 5/7. Tìm số e,p,n trong cation. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có : 2Z+N=40 Z/N=5/7(Z=E=P) Giải hệ tìn được N,P,E
Shinichi2004 said: Một cation [tex]R^{3+}[/tex] có tổng số hạt là 37. Tỉ số hạt e với hạt n là 5/7. Tìm số e,p,n trong cation. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có : 2Z+N=40 Z/N=5/7(Z=E=P) Giải hệ tìn được N,P,E
Shinichi2004 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2019 43 9 16 19 Hà Nam THPT Ba Vì 20 Tháng chín 2019 #3 Lê Văn Đạt 22 said: Ta có : 2Z+N=40 Z/N=5/7(Z=E=P) Giải hệ tìn được N,P,E Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải ra lẻ bạn ơi.
Lê Văn Đạt 22 said: Ta có : 2Z+N=40 Z/N=5/7(Z=E=P) Giải hệ tìn được N,P,E Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải ra lẻ bạn ơi.
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 20 Tháng chín 2019 #4 Shinichi2004 said: Giải ra lẻ bạn ơi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy đề có đúng ko ?
Shinichi2004 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2019 43 9 16 19 Hà Nam THPT Ba Vì 20 Tháng chín 2019 #5 Lê Văn Đạt 22 said: Vậy đề có đúng ko ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng 100%
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 20 Tháng chín 2019 #6 Lê Văn Đạt 22 said: Ta có : 2Z+N=40 Z/N=5/7(Z=E=P) Giải hệ tìn được N,P,E Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ghi lộn 2Z+N=34 giải ra N=14 P=E=10 Reactions: Shinichi2004
Lê Văn Đạt 22 said: Ta có : 2Z+N=40 Z/N=5/7(Z=E=P) Giải hệ tìn được N,P,E Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ghi lộn 2Z+N=34 giải ra N=14 P=E=10
Shinichi2004 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2019 43 9 16 19 Hà Nam THPT Ba Vì 20 Tháng chín 2019 #7 Lê Văn Đạt 22 said: Ghi lộn 2Z+N=34 giải ra N=14 P=E=10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đó tui cx giải vầy nên ms thấy lạ
Lê Văn Đạt 22 said: Ghi lộn 2Z+N=34 giải ra N=14 P=E=10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đó tui cx giải vầy nên ms thấy lạ