Hóa Bài tập tính hóa 9

Lê Linh 1310

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2017
117
19
36
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) hỗn hợp X gồm etyl, propen, metan. Đốt 11 gam X thu đc 12,8 gam h2o, Còn 11 dm3 ( đktc) X thì phản ứng vừa đủ với dung dịch chứa 100 gam brom. Tính TP % thể tích etin trong X
2) hỗn hợp X gồm C3H6,C3H8,C3H4 có tỷ khối so với nito là 1,5. Đốt cháy hoàn toàn 11,2 lít hỗn hợp A (đktc).Tính khối lượng các sản phâm
 
  • Like
Reactions: Tiểu thư ngốk

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
2) hỗn hợp X gồm C3H6,C3H8,C3H4 có tỷ khối so với nito là 1,5. Đốt cháy hoàn toàn 11,2 lít hỗn hợp A (đktc).Tính khối lượng các sản phâm
M tb của hh= 28*1.5= 42 (C3H6)
nên có thể qui hh về C3H6
C3H6 + 9/2O2 --> 3CO2+ 3H2O
0.5..........................1.5.......1.5
mCO2= 66 gam
mH2O=27 gam
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom