N
nguyenmdrak
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho một tụ tròn xoay có tổng số tấm động tấm tĩnh là 10 .các tâm có diện tích 3,14 cm2 .đặt cách đều nhau trong không khí là 1mm.
1> tìm Cmax
2> để điện dung cực đại tăng gấp 2 lần so với trúớc thì số tấm cần thiết là bao nhiêu
3.mắc tụ điện ở câu 1 với cuộn cảm 2.10^-6 H để tạo đầu vào cho máy thu sóng vô tuyến điện .hỏi máy thu sẽ sẽ cộng hưởng với tín hiệu của đài phát có tần số và bước sóng bao nhiêu (k=9.10^9)bài 2 : cho tụ xoay có điện dung biến đổi Cmax 490 pF đến Cmin 10pF. . anpha = 0 độ đến 180 độ biết c= a.anpha+b
1. tìm biểu thức c(anpha)
2 .mắc tụ xoay nói trên vào cuộn cảm L=2.10^-6 H để tạo mach đầu vào cho sóng vô tuyến điện .tìm dải tần số và dải bước sóng mà máy thu thu đc
3.để máy thu thu đc dài phát có lamda=19,2 m thì thì góc quay máy thu đc anpha là
bài 3: cho một tụ xoay có bản tụ dạng nữa hình tròn bán kính r .tụ gồm tổng số tấm động và tĩnh là n .các tấm đặt cách đều nhau là d .giữa các tấm là không khí .và khi anpha =0 thì C mã và góc quay anpha lớn nhất là 150 độ
1> biểu thức C phụ thuộc và anpha
2> mắc tụ xoay trên với cuộc cảm có hệ số tự cảm L để tạo mạch đầu vào cho máy thu sóng vô tuyên điện .tìm dải tần số dải bước sóng máy thu thu đc
thầy giải cụ thể và nêu hướng giải và các bước giải giải hộ em
1> tìm Cmax
2> để điện dung cực đại tăng gấp 2 lần so với trúớc thì số tấm cần thiết là bao nhiêu
3.mắc tụ điện ở câu 1 với cuộn cảm 2.10^-6 H để tạo đầu vào cho máy thu sóng vô tuyến điện .hỏi máy thu sẽ sẽ cộng hưởng với tín hiệu của đài phát có tần số và bước sóng bao nhiêu (k=9.10^9)bài 2 : cho tụ xoay có điện dung biến đổi Cmax 490 pF đến Cmin 10pF. . anpha = 0 độ đến 180 độ biết c= a.anpha+b
1. tìm biểu thức c(anpha)
2 .mắc tụ xoay nói trên vào cuộn cảm L=2.10^-6 H để tạo mach đầu vào cho sóng vô tuyến điện .tìm dải tần số và dải bước sóng mà máy thu thu đc
3.để máy thu thu đc dài phát có lamda=19,2 m thì thì góc quay máy thu đc anpha là
bài 3: cho một tụ xoay có bản tụ dạng nữa hình tròn bán kính r .tụ gồm tổng số tấm động và tĩnh là n .các tấm đặt cách đều nhau là d .giữa các tấm là không khí .và khi anpha =0 thì C mã và góc quay anpha lớn nhất là 150 độ
1> biểu thức C phụ thuộc và anpha
2> mắc tụ xoay trên với cuộc cảm có hệ số tự cảm L để tạo mạch đầu vào cho máy thu sóng vô tuyên điện .tìm dải tần số dải bước sóng máy thu thu đc
thầy giải cụ thể và nêu hướng giải và các bước giải giải hộ em