H
hieuken92


1,Trộn 20ml dd NaOH với V ml dd Ba(OH)2 0,8M thu được dd X. Dung dịch X hòa tan hết 1,08 gam Al. Giá trị của V là
A. 5 B. 12,5 C. 10 D. 15
2,cho 40 ml dd HCl 0,75M vào V ml dd chứa đồng thời KOH 0,04M và Ba(OH)2 0,08M, thu đc dung dịch có pH=12. Giá trị của V là
A.160 B.60 C.150 D.140
3, trộn 3 dd H2SO4 0,1M, HNO3 0,2M, HCl 0,3M với những thể tích bằng nhau thu đc dd A. Lấy 300ml dd A cho pư với V lít dung dịch B gồm NaOH 0,2M và KOH 0,29M thu đc dd C có pH=2 . giá trị của V là
Đáp án: 0,134
4, cho 3,2 gam bột Cu td vs 100ml dd gồm HNO3 0,8M và H2SO4 0,2M. Sau khi các pư xảy ra hoàn toàn sinh ra V lít khí NO( sản phẩm khử duy nhất, đktc) . giá trị của V là
Đáp án: 0,672
A. 5 B. 12,5 C. 10 D. 15
2,cho 40 ml dd HCl 0,75M vào V ml dd chứa đồng thời KOH 0,04M và Ba(OH)2 0,08M, thu đc dung dịch có pH=12. Giá trị của V là
A.160 B.60 C.150 D.140
3, trộn 3 dd H2SO4 0,1M, HNO3 0,2M, HCl 0,3M với những thể tích bằng nhau thu đc dd A. Lấy 300ml dd A cho pư với V lít dung dịch B gồm NaOH 0,2M và KOH 0,29M thu đc dd C có pH=2 . giá trị của V là
Đáp án: 0,134
4, cho 3,2 gam bột Cu td vs 100ml dd gồm HNO3 0,8M và H2SO4 0,2M. Sau khi các pư xảy ra hoàn toàn sinh ra V lít khí NO( sản phẩm khử duy nhất, đktc) . giá trị của V là
Đáp án: 0,672