Cho 2 số nguyên lớn t và h. Tìm 2 số a,b thỏa mãn a+b=t và a-b = h với t,h <10 mũ 100
HThieu3177 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng một 2019 6 1 6 21 Hà Nội THPT Liien ha 17 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 số nguyên lớn t và h. Tìm 2 số a,b thỏa mãn a+b=t và a-b = h với t,h <10 mũ 100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 2 số nguyên lớn t và h. Tìm 2 số a,b thỏa mãn a+b=t và a-b = h với t,h <10 mũ 100
HThieu3177 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng một 2019 6 1 6 21 Hà Nội THPT Liien ha 17 Tháng một 2019 #2 link cho mấy bạn chưa biết về số nguyên lớn http://thptphuquoc.edu.vn/cac-cau-lac-bo/chuyen-de-xu-ly-so-nguyen-lon-trong-pasxal-50.html
link cho mấy bạn chưa biết về số nguyên lớn http://thptphuquoc.edu.vn/cac-cau-lac-bo/chuyen-de-xu-ly-so-nguyen-lon-trong-pasxal-50.html