Hóa 9 Bài tập ôn thi giữa kì

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Giúp em với ạ em cần gấp
View attachment 192975
Em cảm ơn
[TEX]n_{KOH}=\dfrac{33,6}{56}=0,6(mol)[/TEX]

[TEX]CuCl_2 + 2KOH \rightarrow Cu(OH)_2 + 2KCl[/TEX]
0,3 ---------- 0,6 -------------------- 0,3 ----------- 0,6 (mol)

a/ [TEX]m_{Cu(OH)_2}=0,3.98=29,4(g)[/TEX]

b/ [TEX]C\%(CuCl_2) = \dfrac{0,3.135}{150}.100\%=27\%[/TEX]
_______________________________________-
Chúc em học tốt! :Tonton1
 
Top Bottom