Toán Bài tập ôn tập chương 1 Toán 10 Đại Số

daongocnhienntt9

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng ba 2017
87
44
106
Long An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giúp mình bài này nha vì mình không biết cách làm
Viết lại các tập hợp sau dưới dạng nêu tính chất đặc trưng"
a) A={0;2;4;6;...}
b) B= {1;3;5;7;...}
c) C= { 1;4;7;10;...}
d) D= { 1/2; 1/6; 1/12; 1/20 ; 1/30}
e) E= { 0;3;8;15;24;35;48;63}
f) H= { 1/2 ; 1/6; 1/12 ; 1/20 ; 1/30}
 

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
24
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Các bạn giúp mình bài này nha vì mình không biết cách làm
Viết lại các tập hợp sau dưới dạng nêu tính chất đặc trưng"
a) A={0;2;4;6;...}
b) B= {1;3;5;7;...}
c) C= { 1;4;7;10;...}
d) D= { 1/2; 1/6; 1/12; 1/20 ; 1/30}
e) E= { 0;3;8;15;24;35;48;63}
f) H= { 1/2 ; 1/6; 1/12 ; 1/20 ; 1/30}
A={2n | n[tex]\in[/tex]N}
B = {2n+1 | n[tex]\in[/tex]N}
C = {3n+1 | n[tex]\in[/tex]N}
D = {[tex]\frac{1}{n(n+1)}[/tex] | n[tex]\in[/tex]N* ; n < 6}
E = {n(n+2) | n[tex]\in[/tex]N ; n < 8}
H = D
 
  • Like
Reactions: daongocnhienntt9
Top Bottom