Vật lí 9 bài tập nhiệt lượng

lias

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
316
121
61
Hà Nội
amsterdam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một miếng đồng khối lượng 356g được treo bọc dưới dây mảnh , bên ngoài miêng đồng có một khối lượng 380g nước đá ở 0*C bọc lại . cầm dây thả nhẹ miếng đồng(có nước đá) vào nhiệt lượng kế chứa sẵn 2 lít nước ở 8 *C sao cho nó chìm hoàn toán trong nước mà không chạm đáy.Tìm lực căng dây treo khi đã cân bằng nhiệt . biết nhiệt dung rieng của nước ,nước đá lll : c1 : 4200 và c2 = 2100
.Khối lượng riêng của nước , nước đá lll : D1=1000và D2= 9000 và D3 =8900
Nhiệt độ nóng chảy của nước đá ở 0*C là 336 000 J/kg
 
Top Bottom