giúp mình giải bài 48, 49, 50, 52 ,53 với giúp mình giải mấy bài này với
N nguyễn hoàng yến 000000000000000 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 105 25 26 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS minh đạm 3 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải bài 48, 49, 50, 52 ,53 với giúp mình giải mấy bài này với Last edited by a moderator: 3 Tháng mười một 2018 Reactions: Hà Chi0503 and giangha13062013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải bài 48, 49, 50, 52 ,53 với giúp mình giải mấy bài này với
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 23 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 3 Tháng mười một 2018 #2 48 D [tex]\Delta U=Q+A=400-p.\Delta V=300[/tex] 49 D 50 D 52 A 53 B Reactions: nguyễn hoàng yến 000000000000000