Vật lí Bài tập Nhiệt động lực học

Status
Không mở trả lời sau này.

Phương Trang

Cựu Mod Tiếng Anh
Thành viên
27 Tháng hai 2017
784
1,049
256
Ninh Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một đầu máy xe lửa có công suất [tex]3.10^{6}[/tex] W , hiệu suất bằng 25% xác định lượng nhiên liệu tiêu thụ trong 1 giờ nếu đầu máy chạy hết công suất cho biết năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu là [tex]4,2.10^{7}[/tex] J/Kg
@tôi là ai?
 
Last edited:

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
một đầu máy xe lửa có công suất [tex]3.10^{6}[/tex] W , hiệu suất bằng 25% xác định lượng nhiên liệu tiêu thụ trong 1 giờ nếu đầu máy chạy hết công suất cho biết năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu là [tex]4,2.10^{7}[/tex] J/Kg
@tôi là ai?
Lượng nhiệt do đầu máy xe tỏa ra sau 1h: [tex]Q = P.t = 3.10^6.3600 = ?[/tex]
Lượng nhiên liệu tiêu thụ: [tex]m = \frac{Q}{q.H} = ?[/tex]
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom