bài tập mạch lc

N

nguyenmdrak

trong bai giang Bài 26. Bài tập mạch LC. Sóng điện từ và thu phát sóng điện từ .cach chon pha ban da cua q.I em ko hieu .kinh mong thay giup do
 
H

hocmai.vatli

Chào em,
Có phải em nói về bài tập 4 đúng không?
Thầy chọn t = 0 là lúc bắt đầu chuyển khóa K sang điểm B. Như vậy tại thời điểm t = 0 thì tụ bắt đầu phóng điện. Khi bắt đầu phóng điện thì điện tích q phải là cực đại nên q = Qo. Và cứ thế em tìm được pha phi =0. i là đạo hàm của q theo thời gian cũng như v là đạo hàm của x theo thời gian.
 
Top Bottom