Sinh 9 Bài tập liên quan đến AND

_Như Ý_

Học sinh
Thành viên
1 Tháng hai 2020
86
138
46
Nghệ An
My school
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một gen có khối lượng phân tử là [tex]9.10^{5}[/tex] đvC. Chiều dài của gen bằng bao nhiêu [tex]\mu[/tex] m?
A. 0,51 [tex]\mu[/tex]m. B. 51 [tex]\mu[/tex]m. C. 5100 [tex]\mu[/tex]m D. 510 [tex]\mu[/tex]m
Nhờ mọi người chỉ cách giải cụ thể giùm mình với ạ!
 
  • Like
Reactions: Phạm Tùng

Bách Lý Thiên Song

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2020
889
680
111
Một gen có khối lượng phân tử là [tex]9.10^{5}[/tex] đvC. Chiều dài của gen bằng bao nhiêu [tex]\mu[/tex] m?
A. 0,51 [tex]\mu[/tex]m. B. 51 [tex]\mu[/tex]m. C. 5100 [tex]\mu[/tex]m D. 510 [tex]\mu[/tex]m
Nhờ mọi người chỉ cách giải cụ thể giùm mình với ạ!
mình chọn câu A
 

Phạm Tùng

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng mười một 2020
363
1,110
111
Nam Định
THPT Trần Hưng Đạo
Một gen có khối lượng phân tử là [tex]9.10^{5}[/tex] đvC. Chiều dài của gen bằng bao nhiêu [tex]\mu[/tex] m?
A. 0,51 [tex]\mu[/tex]m. B. 51 [tex]\mu[/tex]m. C. 5100 [tex]\mu[/tex]m D. 510 [tex]\mu[/tex]m
Nhờ mọi người chỉ cách giải cụ thể giùm mình với ạ!
từ khối lượng suy ra số Nu
N=M/300= 3000(Nu)
Chiều dài gen: L=N/2×3,4
= 3000/2× 3,4= 5100Å=0,51[tex]\mu[/tex]m =>A
 
Top Bottom