Oxi hóa 1,2g chc ta được 1,1g CO2 thì thành phần phần trăm về cacbon của chc là
Y Yến030702 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng một 2020 82 10 11 22 TP Hồ Chí Minh Minh Khai 7 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Oxi hóa 1,2g chc ta được 1,1g CO2 thì thành phần phần trăm về cacbon của chc là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Oxi hóa 1,2g chc ta được 1,1g CO2 thì thành phần phần trăm về cacbon của chc là
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 7 Tháng hai 2020 #2 nCO2= 0.025(mol) => nC = 0.025 => mC= 0.3(g) => %mC= 0.3x100/1.2= 25%