Mọi Người làm giúp câu 57 với ạ !
tungnguyen10b3@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 1 1 6 24 Ninh Bình 29 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi Người làm giúp câu 57 với ạ ! Attachments 20170829_183340.jpg 1.4 MB · Đọc: 78 Reactions: Fighting_2k3_
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi Người làm giúp câu 57 với ạ !
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 23 Tháng chín 2017 #2 tungnguyen10b3@gmail.com said: Mọi Người làm giúp câu 57 với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để diện tích hình thang nhỏ nhất thì tổng diện tích 4 hình xung quanh lớn nhất $f(x)=2x+12+(6-x)(6-y)+3y$ Ta có $\Delta AEH \sim \Delta CGF \rightarrow x=\dfrac{6}{y}$ Bn thay $x$ theo $y$ vào biểu thức trên rồi tìm max biểu thức trên $y \in (0;6)$ Reactions: Trường Xuân
tungnguyen10b3@gmail.com said: Mọi Người làm giúp câu 57 với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để diện tích hình thang nhỏ nhất thì tổng diện tích 4 hình xung quanh lớn nhất $f(x)=2x+12+(6-x)(6-y)+3y$ Ta có $\Delta AEH \sim \Delta CGF \rightarrow x=\dfrac{6}{y}$ Bn thay $x$ theo $y$ vào biểu thức trên rồi tìm max biểu thức trên $y \in (0;6)$