chứng minh công thức sau Cm=(C%.10D):M các bn giúp mik vs
Mạnh Blue nè ^-^ Banned Banned Thành viên 4 Tháng ba 2019 38 9 6 19 Nghệ An trương thcs nghi trung 6 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh công thức sau Cm=(C%.10D):M các bn giúp mik vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh công thức sau Cm=(C%.10D):M các bn giúp mik vs
YI ARMY Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2018 146 61 56 20 Ninh Bình THCS Ninh An 6 Tháng ba 2019 #2 CM = n/V = m /(M.V) C% = m*100/mdd C% / CM = M.V.100/mdd CM = (C%.D)/M.100 vì D có đơn vị là kg/l nên để có đơn vị là g/l ta phải nhân thêm 1000 vậy CM =( C%.D.10)/M nguồn: mạng
CM = n/V = m /(M.V) C% = m*100/mdd C% / CM = M.V.100/mdd CM = (C%.D)/M.100 vì D có đơn vị là kg/l nên để có đơn vị là g/l ta phải nhân thêm 1000 vậy CM =( C%.D.10)/M nguồn: mạng