Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy,cho đường thẳng (d): y=mx+5
a.Chứng minh rằng (d) đi qua A(0;5) với mọi giá trị của m
b. Tìm tất cả các giá trị của m để (d) cắt (p) :[tex]y=x^{2}[/tex] tại 2 điểm phân biệt có hoành độ là x1,x2( với x1<x2) sao cho [tex]\left | x1 \right |>\left | x2 \right |[/tex]
mọi người giúp mình câu b với ,mình cảm ơn ạ
a.Chứng minh rằng (d) đi qua A(0;5) với mọi giá trị của m
b. Tìm tất cả các giá trị của m để (d) cắt (p) :[tex]y=x^{2}[/tex] tại 2 điểm phân biệt có hoành độ là x1,x2( với x1<x2) sao cho [tex]\left | x1 \right |>\left | x2 \right |[/tex]
mọi người giúp mình câu b với ,mình cảm ơn ạ
Last edited: