Toán bài tập cực trị

caubengungo214644

Học sinh
Thành viên
20 Tháng sáu 2017
26
10
29
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 Cho hàm số : y=2.x^3 + 9m.x^2 +12m^2.x+1
tìm m để hàm số có cực đại cực tiểu và khoảng cách giữa hai điểm cực trị của đồ thị bằng 2
Bài 2 Cho hàm số:
y= x^3 + 2m.x^2 + (m+3).x + 4 và đường thẳng d: y= x+4
Tìm m để đường thẳng d cắt đồ thị hàm số tại 3 điểm phân biệt A(0;4) B,C sao cho tam giác OBC vuông tại O.
 
Top Bottom