ai giúp mình bài 4 với ạ cảm ơn ạ
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 6 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp mình bài 4 với ạ cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giúp mình bài 4 với ạ cảm ơn ạ
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 6 Tháng tư 2020 #2 Đỗ Anh Thái said: ai giúp mình bài 4 với ạ cảm ơn ạView attachment 150796 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chọn mốc thế năng tại vị trí của vật khi hệ nằm CB ta BTCN đc : \frac{1}{2}mv^2+mgh=mgh_{0} trong đó h=1.(1-cos(45))=0,29(m) h_{0}=1.(1-cos(60))=0,5(m) =>\frac{1}{2}v^2+10.0,29=10.0,5=>v=2,05(m/s) Reactions: Pyrit and ahn___w
Đỗ Anh Thái said: ai giúp mình bài 4 với ạ cảm ơn ạView attachment 150796 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chọn mốc thế năng tại vị trí của vật khi hệ nằm CB ta BTCN đc : \frac{1}{2}mv^2+mgh=mgh_{0} trong đó h=1.(1-cos(45))=0,29(m) h_{0}=1.(1-cos(60))=0,5(m) =>\frac{1}{2}v^2+10.0,29=10.0,5=>v=2,05(m/s)