Vật lí 11 Bài tập chạm đất

thevy2015

Học sinh
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
30
9
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2039b3d76ec2899cd0d3.jpg
Bài này mình tính ra câu D, nhưng các bạn mình lại là câu B
Mình nghĩ là q1 = q2 = q
sau đó q1 chạm đất thì q1=0 và q2=q
thì điện tích sau khi hai quả chạm nhau là q1' = q2' = (0+q)/2 = 1/2q
sau đó F/F' = 4 suy ra F' = F/4
Mọi người giải ra câu B vui lòng giải thích rõ cho mình với
 
Top Bottom