[cos^2(2x)-2cos(x+3pi/4)sin(3x-pi/4)-2 ]/(2cosx - căn 2)
V vipxh 31 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [cos^2(2x)-2cos(x+3pi/4)sin(3x-pi/4)-2 ]/(2cosx - căn 2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [cos^2(2x)-2cos(x+3pi/4)sin(3x-pi/4)-2 ]/(2cosx - căn 2)
H hocmai.toanhoc 3 Tháng tư 2013 #2 vipxh said: [cos^2(2x)-2cos(x+3pi/4)sin(3x-pi/4)-2 ]/(2cosx - căn 2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Em sửa lại đề cho đúng nhé! Em học cách gõ công thức theo link này http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
vipxh said: [cos^2(2x)-2cos(x+3pi/4)sin(3x-pi/4)-2 ]/(2cosx - căn 2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Em sửa lại đề cho đúng nhé! Em học cách gõ công thức theo link này http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
N nghgh97 3 Tháng tư 2013 #3 vipxh said: [cos^2(2x)-2cos(x+3pi/4)sin(3x-pi/4)-2 ]/(2cosx - căn 2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài như thế này phải không bạn? \[\frac{{{{\cos }^2}(2x) - 2\cos (x + \frac{{3\pi }}{4})\sin (3x - \frac{\pi }{4}) - 2}}{{2\cos x - \sqrt 2 }}\] Đây là bài rút gọn chứ không phải giải pt?
vipxh said: [cos^2(2x)-2cos(x+3pi/4)sin(3x-pi/4)-2 ]/(2cosx - căn 2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài như thế này phải không bạn? \[\frac{{{{\cos }^2}(2x) - 2\cos (x + \frac{{3\pi }}{4})\sin (3x - \frac{\pi }{4}) - 2}}{{2\cos x - \sqrt 2 }}\] Đây là bài rút gọn chứ không phải giải pt?