bai nay kho giai wa anh chi oi ! cuu em

M

meoxu.xinhxan

Mình nghĩ là đầu tiên phải tìm diện tích đáy hồ: 8 * 6 = 48
sau đó lấy 129.6 chia cho 48 là ra 3/5 chiều cao của hồ ( = 2.7)
rồi lấy 2.7 chia cho 3/5 là ra 4.5 m
 
N

nguyensykhuongduy

Mot ho nuoc hinh hop chu nhat dai 8m , rong 6m , Khi nguoi ta do vao ho 129,6m khoi thi muc nuoc len den 3/5 chieu cao cua ho . Tinh chieu cao cua ho nuoc nay ?

Chiều cao lượng nước trong hồ nước là:
129,6:8:6=2,7(m)
Chiều cao của hồ nước đó là:
2,7:3/5=4,5(m)
Đáp số : 4,5m
Nhớ thanks nha
 
C

cuckeu

trời dễ ợt hihi :)] nghe nhe ! CC của hồ nước là : 129,6:8:6:3/5=4.5.......... Xong ;));));));))
 
P

phamhonglong2601

Giải

Chiều cao lượng nước trong hồ nước là:
129,6: (8*6) =2,7(m)
Chiều cao của hồ nước đó là:
2,7:3/5=4,5(m)
Đáp số : 4,5m
 
Top Bottom