bài này cũng dễ thôi nhưng nhất thời lại ko biết làm như thế nào ! giúp mình cái

T

tuansaker.no1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo dao động điều hoà với chu kì T=1s .tại thời điểm t= 2.5s vật nặng qua vị trí có ly độ x=-5[TEX]\sqrt{2}[/TEX] cm, với vận tốc v= -10[TEX]pi \sqrt{2}[/TEX]. tìm biên độ và phương trình dao động ?

biên độ thì không có gì phải bàn nhưng viết phương trình dao động thì xác định pha ban đầu kiều gì ?
nhất thời mình không nghĩ ra ! mong các Pro giúp cái :):):)
 
T

tranhaanh

một con lắc lò xo dao động điều hoà với chu kì T=1s .tại thời điểm t= 2.5s vật nặng qua vị trí có ly độ x=-5[TEX]\sqrt{2}[/TEX] cm, với vận tốc v= -10[TEX]pi \sqrt{2}[/TEX]. tìm biên độ và phương trình dao động ?

biên độ thì không có gì phải bàn nhưng viết phương trình dao động thì xác định pha ban đầu kiều gì ?
nhất thời mình không nghĩ ra ! mong các Pro giúp cái :):):)
chắc bạn chưa nghỉ sâu đó thôi.
Bạn tính đc A và bài cho w (ô mê ga).
bạn viết phương trình V=-wasin(wt+phi)
từ các dữ kiện đả có bạn dể dàng tính ra pha nhé
 
Top Bottom