3SIN2x-2SIN^2(X)-4COSX+ 7=0 :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
H honganbi 5 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3SIN2x-2SIN^2(X)-4COSX+ 7=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3SIN2x-2SIN^2(X)-4COSX+ 7=0