bài khó đây

N

newstarinsky

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một khung dao động có thể cộng hưởng trong dải bước sóng từ 100m đến 2000m.Khung này gồm 1 cuộn dây và 1 tụ phẳng có thể thay đổi khoảng cách giữa 2 bản tụ.Với dải sóng mà khung cộng hưởng được thì khoảng cách giữa 2 bản tụ thay đổi như thế nào

A.n=240 lần
B.n=120 lần
C.n=200 lần
D.n=400 lần
 
Last edited by a moderator:
O

obamalovebiladen

[TEX]\lambda=v.T=2\pi.c.\sqrt{L.C}[/TEX]

\Rightarrow[TEX](\frac{\lambda1}{\lambda2})^2=\frac{C1}{C2}[/TEX]

\RightarrowC1/C2=400

[TEX]C=\frac{\epsilon.S}{4.K.\pi.d}[/TEX]

\Rightarrow C thay đổi 400l-->d thay đổi 400 lần
 
Top Bottom