bai hkg hay nen tkao

K

kimchung94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giup to bai nay voi GAP LAM
cho giac ABC vuog tai A.BC=2a. goc ACB =60 do.dung BB'=a,CC'=2a cung phia va cung vuong goc voi mp ABC.I la trung diem B'C
a)tinh kc tu C' den mp ABB'
b)tinh kc tu I den mp ACC'
C)tinh kc giua 2 duong AB' va CC'
D)tinh kc tu AC' den BC

@-)
 
B

buiduc123

theo mình câu a và câu c giống nhau tính độ dài đoạn AC là được
AC=cos60.2a=a
 
B

buiduc123

câu b : hạ hình chiếu I xuống BC được H >> H là trung điểm BC
từ H kẻ HK vuông góc AC >>> HK là kc từ I đến (ACC') HK là đường trung bình ABC >> HK=1/2AB
ABcan8333 >>HK
 
Top Bottom