T
tran19952000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy ơi, cho em hỏi:
Trong bài 1 của bài giảng,ở câu 1, x=2/3 giờ=40 phút, mà khi qua câu 2 thầy ghi:" kết quả trên:40J chỉ tiêu thụ trong 2/3 giây".
Khi tính công suất thật thì thời gian tiêu thụ thật được tính bằng đơn vị gì?
Em xin cảm ơn!
Trong bài 1 của bài giảng,ở câu 1, x=2/3 giờ=40 phút, mà khi qua câu 2 thầy ghi:" kết quả trên:40J chỉ tiêu thụ trong 2/3 giây".
Khi tính công suất thật thì thời gian tiêu thụ thật được tính bằng đơn vị gì?
Em xin cảm ơn!