bài giảng 14 chuyên đề Hình Học Không Gian

T

thecuongddh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hocmai.toanhoc giải đáp thắc mắc em câu 8 Bài 14. Các vấn đề về khoảng cách (Phần 2) thuộc chuyên đề hình học toạ độ không gian. tạo sao khi thầy có phương trình [TEX]A^2-8AC+7C^2=0[/TEX]
thầy lại có thể thay 1 giá trị bất kì của A, C nào đó với A, C khác không được. hocmai.toanhoc có thể giải thích cho em hiểu rõ hơn về bài giảng này đựoc không ạ! em cảm ơn!
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Ví dụ phương trình mặt phẳng có dạng: [TEX]2x+4y+6z+8=0[/TEX]
Thì nó có thể viết lại là: [TEX]x+2y+3z+4=0[/TEX]
Chính vì vậy các dạng này em hoàn toàn chọn được giá trị bất kì của C rồi tìm ra A.
 
Top Bottom