N
nhocbo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi 2 bài này với
1) Trong không gian Oxyz, cho 2 đt [TEX](d_1): \frac{x-1}{2}=\frac{y+2}{1}=\frac{z-2}{-2}[/TEX]
[tex](d_2)\left\{\begin{array}{l}x=2-t \\y=3+t\\z=4+t\end{array}\right.[/tex] và mp (P): x-y+z-6=0. Tìm trên (d2) những điểm M sao cho dt wa M song song với (d1), cắt (P) tai N sao cho MN=3
2) giải HPT
[tex]\left\{\begin{array}{l}e^x-e^y=(lny-lnx)(1+xy)\\2^{lnx+2lny}-3.4^{lnx}=4.2^{lny}\end{array} \right.[/tex]
1) Trong không gian Oxyz, cho 2 đt [TEX](d_1): \frac{x-1}{2}=\frac{y+2}{1}=\frac{z-2}{-2}[/TEX]
[tex](d_2)\left\{\begin{array}{l}x=2-t \\y=3+t\\z=4+t\end{array}\right.[/tex] và mp (P): x-y+z-6=0. Tìm trên (d2) những điểm M sao cho dt wa M song song với (d1), cắt (P) tai N sao cho MN=3
2) giải HPT
[tex]\left\{\begin{array}{l}e^x-e^y=(lny-lnx)(1+xy)\\2^{lnx+2lny}-3.4^{lnx}=4.2^{lny}\end{array} \right.[/tex]