Bài chuyên khó đây

B

bachocanhxtanh_450

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]1. Hîp chÊt h÷u c¬ A cã c«ng thøc cÊu t¹o thu gän: CH2 = CH - CH2 - OH. Hái A cã thÓ cã nh÷ng tÝnh chÊt hãa häc nµo? H·y viÕt ph­¬ng tr×nh ph¶n øng minh häa cho nh÷ng tÝnh chÊt ®ã, ghi râ ®iÒu kiÖn ph¶n øng (nÕu cã).[/FONT][/FONT]
[FONT=.VnTime]2. Tr×nh bµy ph­¬ng ph¸p t¸ch riªng tõng chÊt ra khái hçn hîp bét gåm BaCO3, BaO, NaCl, BaSO4. ViÕt c¸c phư­¬ng tr×nh ph¶n øng x¶y ra.:)>-:)>-[/FONT]
[/FONT]
 
N

nevergiveup_tk

[TEX]CH_2=CH-CH_2-OH + Na --> CH_2=CH-CH_2-ONa + 1/2 H_2[/TEX]

[TEX]CH_2=CH-CH_2-OH + O_2 --> CO_2 + H_2O[/TEX]

[TEX]CH_2=CH-CH_2-OH + CH_3COOH --> CH_3COOC_3H_5 + H_2O[/TEX]

[TEX]CH_2=CH-CH_2-OH + Br_2 --> CH_2Br-CHBr-CH_2-OH[/TEX]

[TEX]n(CH_2=CH-CH_2-OH) --xt,t^o,p--> (-CH_2-CH-CH_2-OH)_n [/TEX]chỗ mắt xích hình như sai ở chỗ OH rùi ai biết sửa dùm nhá
 
Top Bottom