bài amin khó.giúp tớ

M

minhduccp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong bình kín chứa 35ml hỗn hợp gồm H2.một amin đơn chức và 40ml O2.Bật tia lửa điện để phản ứng xảy ra hoàn toàn rồi đưa hỗn hợp về điều kiện ban đầu,thể tích các chất thu được là 20ml gồm 50% CO2,25% N2 và 25% O2.tìm amin đã cho.
 
N

namphan961

VO2 dư=25%=5ml ==>VAmin=10ml
VN2=25%=5ml
VCo2=50%=10ml
bạn tìm tỉ lệ rồi so đáp án thử dc ko nha bạn @@
 
Top Bottom