Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}= \frac{1}{20}/\frac{1}{x-10}+\frac{1}{y+20}=\frac{1}{20}[/tex]
Bạn viết rõ đề đi ... khó hiểu quá...[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}= \frac{1}{20}/\frac{1}{x-10}+\frac{1}{y+20}=\frac{1}{20}[/tex]
dấu / là cách ý màBạn viết rõ đề đi ... khó hiểu quá...
chỉ mik vsBạn viết rõ đề đi ... khó hiểu quá...
(1/20) / (1/x-10 + 1/y+20) =1/20 ???[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}= \frac{1}{20}/\frac{1}{x-10}+\frac{1}{y+20}=\frac{1}{20}[/tex]
có điều kiện j ngoài x khác 0,10 và y khác 0,-20 ko[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}= \frac{1}{20}/\frac{1}{x-10}+\frac{1}{y+20}=\frac{1}{20}[/tex]
ko bạn àcó điều kiện j ngoài x khác 0,10 và y khác 0,-20 ko
Xét các TH 1/x + 1/y =1/20 => các cặp x,y => thử lại = cái VẾ Ở GIỮA => no[tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}= \frac{1}{20}/\frac{1}{x-10}+\frac{1}{y+20}=\frac{1}{20}[/tex]
Các cặp (40,40) ; (60,30) ; (100,25) ; (120,24) ; (220,22) ; (420,21) rồi thay vào là ra nolà sao bạn chỉ chi tiết hơn đi
Thay vào cả 2 pt àCác cặp (40,40) ; (60,30) ; (100,25) ; (120,24) ; (220,22) ; (420,21) rồi thay vào là ra no
Cái ở giữa xem có = 1/20 kThay vào cả 2 pt à
cái ở giữa là gìCái ở giữa xem có = 1/20 k