Vật lí 10 Ba định luật Newton

Tina'sfriend

Học sinh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
20
3
21
20
Bến Tre
Thcs An Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho vật A chuyển động đến va chạm với vật B đang đứng yên, vA = 20 m/s sau va chạm vật A tiếp tục chuyển động theo phương cũ với vận tốc v = 10 m/s, thời gian va chạm là 0,4 s. Tính gia tốc mỗi vật. Biết mA = 200 g, mB = 100g.
 
Top Bottom