bà con vô làm nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

P

pe_kun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài: Chất hữu cơ A chứa C,H,O có tỉ lệ mO : mH = 8:3. Đốt cháy hoàn toàn A, cho V(CO2) : V(H2O) = 1:1. Nếu trộn A ở thể hơi với Hiđro theo tỉ lệ V(A) : V(H2) = 1:3, rồi đốt thì cho V(CO2) : V(H2O) = 1:2. Tìm công thức fân tử và côg thức cấu tạo của A
cùng làm nha bà con , aj làm đ'c sẽ có thưởng:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
C

cuopcan1979

Đề bài: Chất hữu cơ A chứa C,H,O có tỉ lệ mO : mH = 8:3. Đốt cháy hoàn toàn A, cho V(CO2) : V(H2O) = 1:1. Nếu trộn A ở thể hơi với Hiđro theo tỉ lệ V(A) : V(H2) = 1:3, rồi đốt thì cho V(CO2) : V(H2O) = 1:2. Tìm công thức fân tử và côg thức cấu tạo của A
cùng làm nha bà con , aj làm đ'c sẽ có thưởng:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
CxHyOz + O2 -------> xCO2 + y/2H2O
Do VCO2= VH2O=> x=y/2 hay y=2x CTHH là CxH2xOz gọi a là số mol A b là số mol H2 ta có: 3a=b (1)
ax/ax+b=1/2 =>ax=b(2) từ 1) và (2) ta có.ax=3a=> x=3. Lại có mO/mH=8/3=> mO=8/3.6=16 vậy CTPT là C3H6O trong CTPT này có 1 liên kết pi dẫn đến có các đồng phân sau. Đồng phân mạch C của lk pi.( C=C-C)
Đồng phân của rượu
Đông phân của ete
Đồng phân của andehit
Đồng phân của Xeton:)|
 
P

pe_kun

trời ơi! em kô hiểu!
giải lại giùm em*******************************************************************************
 
S

shitt

gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggppppikkkkkkkgggggggggggggggggggggggggkk
 
Top Bottom