axit sunfuaric

phuc1123

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
33
2
56
23

thienbinhgirl

Học sinh gương mẫu
Thành viên
24 Tháng một 2014
1,672
277
324
23
Hà Nội
VNU-IS
cho hỗn hợp khí X gồm Mg Zn vào dd H2SO4 dư sau phản ứng thu dc 8.96 L khí SO2 và dd Y
  • tính % klượng mỗi kl biết mhh = 13.7 kg
  • cho dd Y vào dd BaCl 17% dư thu được a tính a biết H2SO4 10M dư 5%
a, Đặt mol 2KL là a, b => 24a+ 65b= 13,7
BT(e): 2a+2b= 0,4.2
=>a=0,3 ; b=0,1 =>%m
b, Đề ý thứ hai đầy đủ hết chưa bạn?
 
Top Bottom