Ai làm hộ mk bài dưới đây với! :rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 206 147 51 Hà Nội Vạn Phúc 17 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai làm hộ mk bài dưới đây với!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai làm hộ mk bài dưới đây với!
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 17 Tháng tám 2021 #2 Chử Nhi said: Ai làm hộ mk bài dưới đây với! View attachment 180775 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi ba số tự nhiên lần lượt là a,b,c (a,b,c thuộc N*) Theo bài ra ta có[tex]\frac{a}{b}=\frac{3}{4} ; \frac{a}{c}= \frac{6}{13} Và abc=7176[/tex] Last edited: 17 Tháng tám 2021 Reactions: Cao Hải Nam and Ánh 01
Chử Nhi said: Ai làm hộ mk bài dưới đây với! View attachment 180775 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi ba số tự nhiên lần lượt là a,b,c (a,b,c thuộc N*) Theo bài ra ta có[tex]\frac{a}{b}=\frac{3}{4} ; \frac{a}{c}= \frac{6}{13} Và abc=7176[/tex]
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,103 146 16 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 17 Tháng tám 2021 #3 Chris Master Harry said: Gọi ba số tự nhiên lần lượt là a,b,c (a,b,c thuộc N*) Theo bài ra ta có[tex]\frac{a}{b}=\frac{3}{4} ; \frac{a}{c}= \frac{6}{13} Và abc=7176[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Suy ra $a=6k, b=8k, c=13k (k>0)$ Bội chung nhỏ nhất là $312k=7176$ $\Rightarrow k=23$... Last edited: 17 Tháng tám 2021 Reactions: Dương Nhạt Nhẽo and anbinhf
Chris Master Harry said: Gọi ba số tự nhiên lần lượt là a,b,c (a,b,c thuộc N*) Theo bài ra ta có[tex]\frac{a}{b}=\frac{3}{4} ; \frac{a}{c}= \frac{6}{13} Và abc=7176[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Suy ra $a=6k, b=8k, c=13k (k>0)$ Bội chung nhỏ nhất là $312k=7176$ $\Rightarrow k=23$...
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 17 Tháng tám 2021 #4 Darkness Evolution said: Suy ra $a=6k, b=8k, c=13k (k>0)$ Bội chung nhỏ nhất là $312k=7174$ $\Rightarrow k=23$... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đó xấp xỉ thôi nhé, bằng là sai luôn cơ bản đó Reactions: Cao Hải Nam, Hà Kiều Chinh and Ánh 01
Darkness Evolution said: Suy ra $a=6k, b=8k, c=13k (k>0)$ Bội chung nhỏ nhất là $312k=7174$ $\Rightarrow k=23$... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đó xấp xỉ thôi nhé, bằng là sai luôn cơ bản đó