Anh Mod nhớn,em có ý kiến

Thảo luận trong 'Thi thử năm 2008' bắt đầu bởi anh892007, 19 Tháng mười 2007.

Lượt xem: 46,250

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. anh892007

  anh892007 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Theo nhiều bạn đã phản ánh như thế thì em xin có ý kiến như sau:
  Anh cho mỗi người chỉ nên thi 1 lần và thi xong ko hiện bài mình làm lên để biết câu nào đúng hay sai,mà hãy để hết thời gian thi rồi mới mở ra cho mọi người xem kết quả.
  Mọi người ý kiến này được chứ.
   
 2. trannganpnl

  trannganpnl Guest

  Em hoàn toàn đồng ý!
  như vậy là công bằng nhất!Đáp án tốt nhất là công bố ngay sau khi cuộc thi môn đó chấm dứt.
   
 3. Moderator

  Moderator Guest

  Hocmai.vn xin cảm ơn những ý kiến đóng góp của em và sẽ có một số điều chỉnh thích hợp để cuộc thi thực sự bổ ích và công bằng với tất cả mọi người.
   
 4. mecerdes

  mecerdes Guest

  Em bức xúc lắm rồi, các bài đều ko có giải , lấy đâu ra mà biết mình đúng sai chỗ nào.Anh phải giải chi tiết từng bài em mới chịu
   
 5. vuadientu

  vuadientu Guest

  bất công quá,mọi người hãy giúp em lấy lại c?

  Theo như mình được biết thì tuần này giải thưởng sẽ tăng lên,tức là sẽ có 2 giải nhất và 4 giải nhì( nhân đôi rồi).Vậy giải 2 giải nhất có lẽ là người có điểm trung bình 2 môn cao nhất và 4 giải nhì chia đôi cho 2 môn văn và lí,tức là 2 người có mức điểm cao nhất của mỗi môn sẽ ẵm giải nhì.Vậy mà hôm nay em vào xem danh sách xét giải thì thấy 2 Phạm Kim Thiền Van ( acc: vera ) đứng đầu top Văn và TRAN PHUONG LOAN (acc: Tranthiphuongloan ) đứng thứ 3 top văn lại có trong danh sách đoạt giải nhì. Trong khi đó,em : Vũ Trung Hùng (acc: vuadientu ) đứng thứ 2 top văn( mọi người có thể kiểm chứng lại trong http://hocmai.vn/public/tutaiso/subject_rank.php?course=169 ) lại kô hề có trong danh sách xét thưởng. Dù em có mức điểm chỉ bằng TRAN PHUONG LOAN nhưng do thời gian làm bài nhanh hơn nên tất nhiên em phải đứng trước TRAN PHUONG LOAN chứ,tại sao em lại bị loại ra khỏi danh sách xét giải.
  Mong mọi người cho em 1 câu trả lời thật sự thuyết phục. Thật sự em rất hứng thú với hình thức thi mới của hocmai.vn nhưng thực sự qua lần này em quá thất vọng.Hôm đó đáng lí ra em phải làm được 100 điểm nhưng do máy kô có vietkey nên không thể làm đúng được câu điền vào chỗ trống ( đáng lí ra phải điền "một dân tộc" nhưng em chỉ viết được "mot dan toc" nên máy tính kô chấp nhận).Ngay sau hôm đó em đã cảm thấy tiếc và hi vọng sẽ " phục thù" trong tuần thi kế tiếp,nhưng ai dè lại xảy ra chuyện xét thêm giải và kô được có tên trong danh sách trao giải. Thực sự em rất buồn và mong được anh chị sớm cho câu trả lời.Thực sự tối nay em mới online và mới được biết chuyện này. Em đã thử gửi mail và gọi điện nhưng tối nên kô ai làm việc. Có lẽ sang ngày mai là hết thời hạn 24h kể từ lúc công bố danh sách trao giải. Đúng là đã nản lại càng nản hơn.
  Một lần nữa mong sớm nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người.E xin chân thành cảm ơn :( :(
   
 6. hienthutran

  hienthutran Guest

  Chào em!
  Hiện nay có một tình trạng rất phổ biến trong các mem của Forum là không chịu đọc kĩ những thông tin cũng như những hướng dẫn xoay quanh cuộc thi nên liên tục thắc mắc. Em đọc lại nhé: "danh sách tham gia xét giải tuần này đã có sự thay đổi, không chỉ có top 3 thí sinh đứng đầu...". Hãy chú ý đến từ "danh sách XÉT giải". Danh sách TRAO giải thì vẫn như cũ nhưng danh sách XÉT giải sẽ tăng lên đề phòng một số trường hợp sau khi XÉT lại bị loại, lúc đó việc TRAO giải thưởng cho người đạt kết quả cao tiếp theo bị chậm trễ. Ban tổ chức tìm ra giải pháp là công bố danh sách XÉT giải trước khi công bố danh sách TRAO giải. Những bạn có tên trong danh sách XÉT giải có thể CÓ hoặc có thể KHÔNG có trong danh sách TRAO giải. Mong các bạn chú ý!
  Còn về trường hợp của em, do khi đăng kí em không nói rõ tên trường nên hệ thống không xác định được tên trường. Vì thế, trong danh sách không có tên em. Nhưng bây giờ thì em hãy nhìn lại bảng thông báo nhé. Chúc em vui và tiếp tục tham gia cuộc thi, giành nhiều giải thưởng!
   
 7. Moderator

  Moderator Guest

  Phần bài giải được Hocmai.vn công bố sau khi kết thúc cuộc thi, các em có thể vào đó để tham khảo nhé.
  Chúc các em thành công!
   
 8. galaxyken

  galaxyken Guest

  chày ui xui zạ đừng khóc nhé:((
   
 9. galaxyken

  galaxyken Guest

 10. thanhlop12a3

  thanhlop12a3 Guest

  co ban nao buon nhu toi ko
   
 11. cacao

  cacao Guest

  to cung bun we ne
   
 12. Moderator

  Moderator Guest

  Thay đổi thời gian thi Tú tài Số

  Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn học sinh có thể tham gia cuộc thi mà vẫn chủ động được về mặt thời gian, kể từ tháng thứ Hai của cuộc thi Tú tài Số, Hocmai.vn sẽ mở rộng thời gian thi chính thức thành từ 8h00 đến 20h00 với cả hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Các bạn thí sinh trên khắp cả nước vừa có thể sắp xếp công việc của mình lại vừa có thể lựa chọn thời gian phù hợp nhất để tham gia thi.
  Thời gian thi Tú tài Số đã có sự thay đổi
  Cuộc thi Tú tài Số đã diễn ra một tháng rồi đấy, thời gian trôi thật nhanh phải không các bạn. Bốn tuần thi đấu, với hàng ngàn lượt các bạn thí sinh trên cả nước cùng tham gia. Tất cả đã tạo nên một cuộc chạy đua về thời gian và cả về điểm số nữa. Niềm vui, sự nuối tiếc sau mỗi tuần thi đã không làm cho cuộc thi kém đi phần sôi nổi. Qua mỗi tuần, các bạn đã khẳng định mình là thế hệ học trò Việt mới bằng việc nỗ lực trong hành trình chinh phục tri thức.

  Từ phía Ban tổ chức, những vấn đề liên quan đến cuộc thi liên tục được các em gửi về. Những ý kiến đóng góp về nội dung, những mong muốn nhằm đưa cuộc thi đến gần các bạn học sinh hơn... Hocmai.vn rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ các bạn để có thể đưa cuộc thi đến với tất cả các bạn học sinh, thực sự trở thành nơi các em có thể học tập, giao lưu, kết bạn và đua tài cùng với bạn bè trên khắp mọi miền Tổ quốc.

  Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các bạn học sinh có thể tham gia cuộc thi mà vẫn chủ động được về mặt thời gian, kể từ tháng thứ Hai của cuộc thi Tú tái Số, Hocmai.vn sẽ mở rộng thời lượng làm bài cho mỗi buổi thi trong tuần. Thời gian mỗi buổi thi sẽ kéo dài từ 8h00 đến 20h00 trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Chính vì vậy, các bạn vừa có thể sắp xếp công việc của mình lại vừa có thể lựa chọn thời gian phù hợp nhất để tham gia thi.

  Các bạn nhớ theo dõi lịch thi và thời gian cụ thể của từng môn để không bỏ lỡ cơ hội được thử sức mình với từng môn học nhé.
   
 13. ninuyaa

  ninuyaa Guest

  thời khóa biểu thi đâu anh ?" lịch thi " á!
   
 14. chuthanhnam

  chuthanhnam Guest

  Có thi trăc nghiệm Toán trên Tú Tài Số

  Anh chị ơi cho em hỏi tý. Bây giờ không thi trắc nghiệm Toán nữa thì liệu trên Tú Tài Số còn thi trắc nghiệm môn này nữa không. Em vừa thấy vui lại vừa thấy buồn khi không thi trắc nghiệm Toán và chuyển về thi tự luận. Thao em cũng nên tây đổi cách thi môn Toán mới trên Tú Tài Sô. Anh chị xem xét.

  ---------Moderator trả lời---------
  Theo thông báo của Bộ giáo dục và Đào tạo, năm nay môn Toán không thi theo hình thức trắc nghiệm, nhưng Hocmai.vn vẫn đưa thêm nội dung này vào trong các đề thi và ôn tập để giúp các bạn học sinh từ làm quen đến thành thạo hình thức thi trắc nghiệm này.
  Với cuộc thi Tú tài Số, các môn thi nói chung và môn Toán nói riêng vẫn sẽ áp dụng hình thức thi trắc nghiệm.
   
 15. ninuyaa

  ninuyaa Guest

  et nghe nói là chưa có quyết định chính xát trên bộ Z! nhưng cái này như thế đã làm điêu đứng tụi mình rồi
   
 16. dadaohocbai

  dadaohocbai Guest

  Trên hocmai vẫn thi theo TN bạn ạ!!!Anh MÓD nhớn bảo vậy!!
   
 17. chuthanhnam

  chuthanhnam Guest

  Đúng vậy

  Mình cũng đồng ý với ý kiến của bạn. Tất cả thì chỉ có mình chêt.
  " Sinh ra phải thời loạn lạc, lớn lên gặp buổi gian nan "
  Đúng không hả các bạn.
  Mình đã mất rất nhiều thời gian để học mẹo giải Toán trắc nghiệm nhanh mà không để ý đến trình bày. Bây giờ coi như lại phải học lại từ đầu, trình bàu tử tế. Thật là muốn CHẾT
   
 18. dadaohocbai

  dadaohocbai Guest

  ĐÚng rồi.Chỉ khi TV nói vè cái vụ này thì các bác trên bộ mới nghe.Người LD có công đoàn còn học sinh thì có cái gì đây??Niềm tin ah??
   
 19. chuthanhnam

  chuthanhnam Guest

  Đúng

  Có niềm tin lại phúc. Bộ đã ra cấu trúc thi trắc nghiệm rồi mà còn lại thay đổi. Làm mình mất bao nhiêu tiền để in ra, lại còn một đống đề thi Trắc nghiệm Toán trên Internet chứ, có phải ít đâu
   
 20. dadaohocbai

  dadaohocbai Guest

  :)):))Một lí do rất củ chuối!!!Lãng phí tiền bạc ư.May là mình chưa đi photo đề toán lần nào cả:)):))
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->