anh em giải bài sóng điện từ này nha

V

vipduongonline

công thức là t=S/v (cái này học hồi cấp II)
tính ra rồi nhân đôi lên ( tới và phản xạ)
 
S

songlacquan

glucozo said:
Một máy thu định vị vô tuyến nằm cách mục tiêu 60 km nhận đượctin nhắn phản hồi về từ mục tiêu sau khoảng thời gian bao nhiêu ?
tóm lại
thời gian cần tìm = lượt đi + lượt về =2lượt đi
lượt đi hết = 60e3/c ==> tg cần tìm = 2*60e3/c = 4e-4s
topic closed :D
 
H

hieubf

đúng rồi nhớ đổi đơn vị sang mét không thì nhầm thành 4*10^-7 mà phải là 4*10^-4
 
H

Help_physics

Thời gian nhận tín hiệu phản hồi từ mục tiêu là
t = 2s/v = 2.60.1000/3.10^8 = 4.10^(-4)s
 
Top Bottom