Mấy ac giúp em câu này vs
nguyenthixuan@$ Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2017 353 78 104 22 Quảng Ngãi 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy ac giúp em câu này vs Reactions: Lindlar Catalyst
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy ac giúp em câu này vs
Lindlar Catalyst Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng chín 2018 576 781 161 TP Hồ Chí Minh Đại học sư phạm tphcm 23 Tháng tám 2019 #2 nguyenthixuan@$ said: View attachment 127575 Mấy ac giúp em câu này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nX >7,78/89=0,087 >n KOH =0,08 Nên KOH phản ứng hết, X còn dư nH2O =n KOH =0,08 mX+ mKOH=m rắn +m nước Suy ra m rắn = 10,82g
nguyenthixuan@$ said: View attachment 127575 Mấy ac giúp em câu này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nX >7,78/89=0,087 >n KOH =0,08 Nên KOH phản ứng hết, X còn dư nH2O =n KOH =0,08 mX+ mKOH=m rắn +m nước Suy ra m rắn = 10,82g