ai thích uống rượu vào đây

D

duonganhminh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho glucozo lên men thành rượu.Dẫn khí CO2 vào bình dựng nước vôi trong dư thu được 120g kết tủa.Khối lượng rượu nguyên chất trên pha thành rượu 40 độ.Hỏi phải thêm bao nhiêu nước.D=0.8g/ml
A 207ml
B 130.5ml
C 103.5ml
D 217ml
 
N

nguyenanhtuan1110

duonganhminh said:
Cho glucozo lên men thành rượu.Dẫn khí CO2 vào bình dựng nước vôi trong dư thu được 120g kết tủa.Khối lượng rượu nguyên chất trên pha thành rượu 40 độ.Hỏi phải thêm bao nhiêu nước.D=0.8g/ml
A 207ml
B 130.5ml
C 103.5ml
D 217ml
Đáp án C: số mol Rượu=CO2=CaCO3
Th tích nước là 120/100 * 46/0.8 * 60/40=103.5ml
 
N

nguyenanhtuan1110

Ông này đúng là... thích tiền thì là polime, thích rượu thì là đc C2H5OH.
 
0

012901359

duonganhminh said:
Cho glucozo lên men thành rượu.Dẫn khí CO2 vào bình dựng nước vôi trong dư thu được 120g kết tủa.Khối lượng rượu nguyên chất trên pha thành rượu 40 độ.Hỏi phải thêm bao nhiêu nước.D=0.8g/ml
A 207ml
B 130.5ml
C 103.5ml
D 217ml
d
 
Top Bottom