L
luyenthidhkt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai pro giúp mình với,nhớ hướng dẫn mình tính nữa nha,mình ko bik tính cái này,phức tạp wa ak
mình tính đc 2 nghiệm x=[TEX]1\pm \sqrt{1-\frac{1}{3}m^2}[/TEX]
[TEX]y=x^3-3x^2+m^2x+m[/TEX]
tính dùm mình tọa độ của 2 ngo đó đi
A([TEX]1+\sqrt{1-\frac{1}{3}m^2}[/TEX],???) B([TEX]1-\sqrt{1-\frac{1}{3}m^2}[/TEX];???)
thanks nhìu
mình tính đc 2 nghiệm x=[TEX]1\pm \sqrt{1-\frac{1}{3}m^2}[/TEX]
[TEX]y=x^3-3x^2+m^2x+m[/TEX]
tính dùm mình tọa độ của 2 ngo đó đi
A([TEX]1+\sqrt{1-\frac{1}{3}m^2}[/TEX],???) B([TEX]1-\sqrt{1-\frac{1}{3}m^2}[/TEX];???)
thanks nhìu